yahoo rầm rộ chuyển Quân

Chưa bao giờ các thùng thư của người sử dụng Yahoo tại Việt Nam lại bận rộn đến thế. Hàng loạt “bom thư” liên tục được chuyển đến người dùng thông báo mời sử dụng Mash hoặc bạn có người mời kết bạn tại Mash.

Theo phản ánh của 1 số người sử dụng mail Yahoo, mỗi ngày họ có thể nhận đến gần 10 mail có liên quan đến Mash. Riêng đối với những người nổi trên Y!360 thì con số này lớn hơn cả chục lần bởi những lời mời add blog trên Mash. Họ gần như bị spam mail và liên tục nhận được thông báo có thư mới từ Mash mỗi khi bật nick chat. Có người coi đó là bình thường nhưng không ít người cảm thấy khó chịu. Nhiều người đã phải tắt nick, lo xoá thư, thậm chí để tránh phiền nhiễu, họ chuyển sang sử dụng Gmail hoặc các dịch vụ mail của nhà cung cấp khác.

Một blogger thể hiện rõ quan điểm ghét Mash

Một coder tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết, mặc dù từ lâu anh đã sử dụng Gmail nhưng với các cong việc bình thường anh vẫn dùng Y!mail. Tuy nhiên thời gian gần đây, với cách “spam” của Y!Mash, anh đã gần như quên mất Y!mail. Anh này khẳng định, tài khoản của yahoo vốn thường xuyên bị hack, nay lại dính vào vụ Mash khiến người sử dụng cảm thấy không an toàn và thoải mái.

Ngay cả những người đang sử dụng Mash hoặc đang thử sử dụng cũng cảm thấy khá mệt mỏi khi suốt ngày phải add các blog mới. Một người sử dụng Mash cho biết: “Dường như Mash đang tự động chuyển các tài khoản của người sử dụng sang mà không có chọn lựa. Mỗi lần kiểm tra danh sách thành viên mới trong Mash, tôi đón nhận đến 2/3 người chưa từng biết làm blog 360. Có vẻ như yahoo muốn có sẵn 1 lượng member hùng hậu trước khi ra mắt loại hình blog mới này”.

Các thông tin liên quan sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong thời gian tới

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: